14:54 ICT Thứ sáu, 03/07/2015

Tin tức

Trang nhất » Tin Tức » Thư viện

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 01

Với lòng yêu quê hương đất nước, tập thể tác giả đã phác họa một bức tranh toàn cảnh về Việt Nam. Phác thảo này có thể chưa trau chuốt, hoàn mỹ song đã đảm bảo được tính khách quan, khoa học và cập nhật, giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về thiên nhiên và con người Việt Nam.

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 12

Đổi mới kiểm tra, đánh giá là một khâu quan trọng trong đổi mới phương pháp dạy - học trong nhà trường. Để giúp học sinh làm quen với cách kiểm tra, đánh giá kết hợp trắc nghiệm với tự luận, Nhà xuất bản giáo dục đã biên soạn bộ sách : "Kiểm tra, đánh giá thường xuyên và định kỳ", năm học 2010 - 2011 bộ sách được tái bản lần thứ nhất.

Thư mục sách: Nhà giáo Việt Nam

Thư mục sách: Nhà giáo Việt Nam

Bạn đọc thân mến ! Nước Việt Nam ta có một nền văn hiến lâu đời. Gây dựng nên và bồi đắp cho nền văn hiến của đất nước mỗi ngày thêm phong phú và rực rỡ có công lao không nhỏ của lớp lớp các nhà giáo Việt Nam. Chính trong quá trình bồi đắp cho nền văn hiến chung của dân tộc, lớp lớp các nhà giáo đã làm vẻ vang truyền thống của giới mình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay tôi sẽ giới thiệu với quý thầy cô và các em những cuốn sách rất hay và thật ý nghĩa viết về tình cảm thầy trò. Đó là tình cảm chân thành ở sâu thẳm đáy lòng của những người thầy thân thương, của những thế hệ học trò đã biểu đạt thành câu, diễn cảm thành lời, đã cô đọng từng trang, từng dòng nên đủ sức lay động mọi con tim, khơi dậy trong chúng ta tình cảm thầy trò thầm kín có dịp trào dâng.

Thư viện trường THCS Tân Xuân

Thư viện trường tôi

Thư viện trường được xây dựng ở một nơi yên tĩnh, núp dưới hàng cây xanh toả bóng mát rượi trong khuôn viên trường với phòng đọc và kho sách đúng chuẩn. Đó là một căn phòng sáng, rộng trên 100m2, được trang bị đầy đủ kệ, tủ để sách; bàn, ghế phục vụ bạn đọc tại chỗ. Cờ, ảnh Bác được treo trang trọng trên cao chính giữa tường như Bác đang âu yếm nhìn các cháu đọc sách vậy. Phòng đọc như sáng hơn nhờ các lẵng hoa tươi thắm bao quanh. Đặc biệt, thư viện còn được trang bị đầy đủ khẩu hiệu, bảng nội quy hướng dẫn sử dụng sách, máy vi tính, lịch làm việc cụ thể ... theo đúng nghiệp vụ thư viện trường học.

 

Quan tâm nhiều

Hỗ trợ trực tuyến

Ban giám hiệu
Tel:06513700999
.
Email:admin@gmail.com
Hành chính
Tel:06513879713
P. Hành chính
Email:admin@mail.com
Văn thư
Tel:06513879713
Văn thư
Email:admin@email.com

Liên kết phải

Diễn đàn
Xem điểm
Nhập điểm
Từ điển